Truyện Bóng Ma Cô Gái Cưỡi Cọp

Bóng Ma Cô Gái Cưỡi Cọp

Thể loại:

Kinh Dị

Trạng thái:

Hoàn Thành

Lượt xem:

183

Bóng Ma Cô Gái Cưỡi Cọp

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Bóng Ma Cô Gái Cưỡi Cọp là một trong rất nhiều truyện thuộc seri truyện ma – kinh dị “Người khăn trắng – Chuyện không kể lúc nửa đêm”.

Tuyển tập truyện “Người khăn trắng” tại đây: Chuyện không kể lúc nửa đêm.

Trích truyện Bóng Ma Cô Gái Cưỡi Cọp

Đêm rừng!
Trời tối mịt mùng, rừng rậm nên cây dày đặc, che kín cả bầu trời. Những ngôi sao trên cao không thể nào xuyên qua những tầng lá, để soi chút tia sáng xuống mặt đất.
Trong ngôi nhà, nhóm sinh viên bốn người ngồi quanh cụ già, im lặng lắng nghe tiếng kể đều đều, buồn buồn…Câu chuyện gợi lại hình ảnh tang thương đã xảy ra từ lâu lắm.
Bếp lửa cháy bập bùng. Ngoài trời bóng tối đặc quánh. Theo câu chuyện của cụ già, hình ảnh cô gái chết thê thảm dần dần hiện lên trước mắt các cô cậu sinh viên. Hòa với tiếng kể trầm trầm, họ nghe như đâu đó vang lên tiếng cọp gầm gừ từ một cõi xa xăm.
Hoàng hôn bao trùm cả bầu trời phủ dần xuống cánh rừng, ánh sáng cứ tắt dần… tắt dần… rồi từ từ tàn lụi.
Bóng tối tràn về. Tiếng gầm rú rùng rợn của thú rừng càng làm cho bước chân của hai anh em Chiến càng thêm hối hả. Bởi vì họ biết rằng càng về đêm, con đường này rất nguy hiểm, “Ông ba mươi” thường hay xuất hiện.

Nhận thông báo truyện mới

Để biết thông tin các bộ truyện sắp ra mắt của TruyenNEW, bạn hãy điền vào form dưới đây. TruyenNEW sẽ gửi tới bạn ngay khi có ^^
Họ và tên:
Email:
Số điện thoại: