Truyện Chạy Đâu Cho Thoát

Chạy Đâu Cho Thoát

Tác giả:

Thể loại:

Kinh Dị, Truyện Voz

Trạng thái:

Hoàn Thành

Lượt xem:

341

Chạy Đâu Cho Thoát

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Từ lúc sinh ra thì mẹ mình nói hay bị thổ địa dẫn đi chơi, vì mẹ chỉ cần đi xuống bếp là khi quay lên lại biến mất, tìm khắp nhà không có nhưng mà bất thình lình lại xuất hiện giữa nhà, lúc nhỏ mẹ mình cũng lo lắm, nhưng khi ông bà mình nói là thằng này nó có sợi duyên nên thổ địa chơi với nó đấy thì mẹ mình cũng bớt lo phần nào.
Lên 4 5 tuổi khi mình nhận thức được thì lại có một khả năng hơi bị dị thường đó là nhận biết được mùi âm khí và tử khí khá xa, hồi nhỏ cũng chả biết đó là mùi gì vì nó rất hôi và ngạt thở , rất khó chịu, nó thường hay xuất hiện khi những chiếc xe đám ma đi ngang qua, lúc đó ba mẹ chở đi học thì hay bịt mũi lại khi đi ngang qua đám ma vì cho đó là mùi chuột chết.
Kể ra gia đình nhà mình rất ưa là “bình thường”, ông ngoại thì làm kháng chiến ngày xưa ở Quảng Trị, sau khi giết thằng Pháp bị truy nã thì chỉ huy đưa vào miền nam vùng Bình Giã làm kháng chiến, Ông ngoại thì không biết học ở đâu mà có tài tiên đoán tiên tri, trong mỗi trận đánh ông đều biết được đánh như thế nào nên chiến công đầy mình, lên tới hàng tướng nhưng lại thích về quê ở ân làm nghê thuốc nam chữa bệnh.
Còn mẹ mình, cũng “Tự Học” tài bói bài, bói bách phát bách trúng, nhưng khi bói xong thì bị “hành” rất mệt mỏi, nghe đâu là do tự học không có người đỡ đầu nên khi bói sẽ bị hút sinh khí rất nhiều.
Nói lang man hơi bị nhiều thôi bắt đầu thì khi mình thấy con ma đầu tiên đi.

Nhận thông báo truyện mới

Để biết thông tin các bộ truyện sắp ra mắt của TruyenNEW, bạn hãy điền vào form dưới đây. TruyenNEW sẽ gửi tới bạn ngay khi có ^^
Họ và tên:
Email:
Số điện thoại: