Truyện Hai Thằng Nhát Cáy Và Căn Nhà Ma

Hai Thằng Nhát Cáy Và Căn Nhà Ma

Tác giả:

Thể loại:

Kinh Dị, Truyện Voz

Trạng thái:

Hoàn Thành

Lượt xem:

304

Hai Thằng Nhát Cáy Và Căn Nhà Ma

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt

Tôi nghĩ là mình bị ảo giác nên tiếp tục quay lại công việc kiểm tra bugi. Ngồi loay hoay đạp xe thử điện cái bugi thì thấy điện đóm vẫn ổn, vậy tại sao xe lại không nổ máy được ta?. Lúc này quả thật tôi rất là bực mình, người trước đó dầm mưa ướt như chuột nhắt mà giờ còn phải sửa xe nữa.

Sau đó, khi tôi đang ráp chiếc bugi vào lại xe thì tự nhiên lại có cảm giác ai đó gõ vào đầu mình, lần này là đầu chứ ko phải vai à, lúc đó tôi đang nóng máu, cứ nghĩ là thằng nhóc nào gần đó chơi mình, tôi nghĩ thầm: “đậu moẹ, mày chết với bố nhé, tao phang cây tua vít vào đầu chết cmm nhá”, vừa nghĩ xong tôi quay lại thì quái lạ, chả có thằng ma nào sau lưng mình cả, nhìn xung quanh thì chả thấy căn nhà nào gần đó thì làm éo gì có thằng nào ra đây phá mình.

Lúc đó tôi cảm thấy hơi sợ rồi, có điều gì đó không ổn đang xảy ra với mình.Tôi vội ráp chiếc bugi lại rồi cất đồ nghề tính phắn gấp khỏi đó càng nhanh càng tốt. Cơ mà ịt moẹ, xe vẫn không nổ máy, không biết phải làm gì, mà khi ấy tôi mệt quá nên mới lủi thủi ngồi lên thềm của căn nhà hoang đó, tính tạnh mưa và lấy lại sức rồi đẩy bộ về nhà. Nhìn xung quanh lâu lâu thấy 1 chiếc xe đi qua, mà đời tôi nó khổ, ai đi qua cũng chả chịu dừng lại giúp đỡ tôi, họ chạy luôn, họ cứ nghĩ là tôi đang trú mưa không à.

Nhận thông báo truyện mới

Để biết thông tin các bộ truyện sắp ra mắt của TruyenNEW, bạn hãy điền vào form dưới đây. TruyenNEW sẽ gửi tới bạn ngay khi có ^^
Họ và tên:
Email:
Số điện thoại: