Truyện Nhà Trọ Em Từng Ở

Nhà Trọ Em Từng Ở

Thể loại:

Kinh Dị, Truyện Voz

Trạng thái:

Hoàn Thành

Lượt xem:

261

Nhà Trọ Em Từng Ở

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Truyện em kể các bác yên tâm là không có gió , cơ mà tại không có gió nên có thể không được như các bác mong đợi , đừng gạch đá em nhé , với truyện em kể cũng không nhằm cổ súy mê tín hay thuyết phục các bác là có ma thật hay không , cơ mà có kiêng có lành các bác ợ , mấy thứ về tâm linh này em không dám báng bổ hay gì đâu , kinh lắm .
Từ nhỏ tới giờ thì em vẫn sợ ma , nhưng mà chưa bao giờ được trải nghiệm thực sự , toàn nghe kể thôi , cho tới khi vào cấp 3 em đi học xa nên phải kiếm nhà trọ , mẹ em kiếm được 1 cái lưu xá trong nhà thờ gần trường , ở cũng mát mẻ sạch sẽ , bị cái là sáng phải dậy đi lễ , tối 9h30 phải tập trung lại đọc kinh ( em công giáo ) , để em kể sơ về nhà trọ em vì có 1 số cái liên quan đến những câu truyện em sẽ kể , các bác lười đọc thì bỏ qua cũng được .

Nhà trọ em ở nằm trong khuôn viên nhà thờ , ngăn với nhà trọ nữ bằng 1 bức tường cao hơn đầu người ( mình ở nhà trệt , tụi nó được ở nhà lầu mới tức chứ ) , nhà gồm 3 căn , mỗi căn chia làm 2 phòng , căn 1 cho lớp 10 11 ở , căn 2 gồm 1 phòng học chung và cho lớp 12 ở , 1 căn làm nhà tắm ( để em kiếm lại đống ảnh cũ cho các bác dễ hiểu , không biết còn giữ không tại em chụp đủ thứ rồi up lên photobucket lâu lắm rồi ) , mấy chuyện như kiểu đêm đang ngủ cả lũ bị giật giường , đèn nhà vệ sinh tự bật sáng xảy ra như cơm bữa , riết cũng quen .

Nhận thông báo truyện mới

Để biết thông tin các bộ truyện sắp ra mắt của TruyenNEW, bạn hãy điền vào form dưới đây. TruyenNEW sẽ gửi tới bạn ngay khi có ^^
Họ và tên:
Email:
Số điện thoại: