Truyện Yêu Em, Cưng Chiều Em, Cô Gái Có Đôi Mắt Màu Đỏ Tươi

Yêu Em, Cưng Chiều Em, Cô Gái Có Đôi Mắt Màu Đỏ Tươi

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

94

Yêu Em, Cưng Chiều Em, Cô Gái Có Đôi Mắt Màu Đỏ Tươi

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Mục Hoàng Anh mang trong mình hai dòng máu Việt – Trung, cô sở hữu một đôi mắt màu đỏ tươi ngay từ khi sinh ra. Chính đôi mắt này đã khiến cả gia tộc cô sợ hãi vì sự xui xẻo của nó nên đã quyết định vứt cô ra ngoài đường. Sau khi lớn lên, cô đã được một tổ chức sát thủ huấn luyện thành con át chủ bài tiếng tăm lừng lẫy. Tuy nhiên chưa ai từng thấy vẻ đẹp thuần khiết và thanh tao của cô.

Vương Tuấn Duệ, vị chủ tịch tài cao của tập đoàn Vương Thịnh. Là người tàn nhẫn lạnh lùng, Anh chưa bao giờ có hứng thú với phụ nữ. Nhưng với cô lại là loại lệ. Sau một lần cô đỡ viên đạn tại bữa tiệc thay anh thì định mệnh đã gắn kết hay người với nhau…

Nhân vật:

Mục Hoàng Anh(Jee):20 tuổi,sát thủ có một không hai trên thế giới,có vẻ đẹp thuần khiết,mang đôi mắt màu đỏ tươi,cả tổ chức không ai biết điều này.

Vương Tuấn Duệ(Karry):26 tuổi,tuổi trẻ tài cao,chủ tịch tập đoàn Vương Thịnh lừng lẫy,ngoài ra.Vác mác chuẩn soái ca làm siêu lòng hàng tỷ cô gái,mà anh không lọt mắt một người……..

Nhận thông báo truyện mới

Để biết thông tin các bộ truyện sắp ra mắt của TruyenNEW, bạn hãy điền vào form dưới đây. TruyenNEW sẽ gửi tới bạn ngay khi có ^^
Họ và tên:
Email:
Số điện thoại: