Truyện Cây Vừng Bên Cửa Sổ

Cây Vừng Bên Cửa Sổ

Tác giả:

Thể loại:

Kinh Dị, Truyện Voz

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

194

Cây Vừng Bên Cửa Sổ

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Chuyện xảy ra liên tục trong hơn 1 tuần nay rôi. Khi em đang viết những dòng này thì em bật điện khắp phòng, mở hết các cửa duy nhất cửa sổ phòng em là đóng kín, mở 50% volum bài Bye bye beautiful của Nightwish. Lúc đầu thì bố mẹ em không tin nhưng con em gái cũng khẳng định như em thì dần dần cũng tin vài ba phần. Giờ nằm cạnh là đứa em gái mới học cấp 3. Nó sợ không dám ngủ một mình toàn phải sang nằm với bố mẹ em. nó ngủ muộn giống em nên sang phòng em rồi lát em dẫn nó sang phòng bme ở tầng 3.

Hai tuần trước bố mẹ có mua một ngôi nhà 3 tầng, có một căn phòng nhỏ đối diện với phòng tầng 3 nới bme em ngủ, căn nhà nằm sâu trong khu đô thị xây từ năm 2009 rồi. bme em mua nhà để cho em tiện việc đi lại. Hiện tại em đang học nam 2 đại học Giao THông. Chủ nhà tên C trước nói vì căn nhà trước mua của một người đàn ông nhưng vì chuyển sang nước ngoài nên bán cho. Hồi chú C mua cách đây khoảng 5 tháng rồi ạ. Nhưng chú bảo là muốn về quê sống nên bán lại. Hôm đó em với bố em đến ngôi nhà và gặp chú ấy. Chú ấy dẫn vào xem các phòng, em thấy ngôi nhà này được lắm, các thiết bị còn mới, có 7 cây lộc vừng trồng xung quanh nhà, trước cửa sổ phòng em có cây to lắm, phải nói là to nhất trong 7 cây. Chuyện xảy ra vs cái cây này em sẽ kể sau. Khi chú C mời 2 bố con em uống nước, em cảm thấy nước có vị lợ lợ các bác à, Cái vị này không hẳn là vị lợ của bột nêm Vidan hay lợ của mí đường mà lợ kiểu chua chua ấy! Một điều lạ nữa là hôm đó trời nắng và nóng lắm, thế éo nào ngồi trong phòng không có điều hòa mà vẫn cảm thấy lành lạnh. Em có hỏi lại :”chú bật điều hòa à” Chú ấy kêu :”từ hồi chú ở thì chưa bao giờ phải bật điều hòa vì xung quanh trồng nhiều cây xanh”

Các chương mới nhất

Nhận thông báo truyện mới

Để biết thông tin các bộ truyện sắp ra mắt của TruyenNEW, bạn hãy điền vào form dưới đây. TruyenNEW sẽ gửi tới bạn ngay khi có ^^
Họ và tên:
Email:
Số điện thoại: