Truyện Ma, Mắt Âm Dương, Quỷ Môn Quang

Ma, Mắt Âm Dương, Quỷ Môn Quang

Thể loại:

Kinh Dị, Truyện Voz

Trạng thái:

Hoàn Thành

Lượt xem:

639

Ma, Mắt Âm Dương, Quỷ Môn Quang

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Lần đầu tiên mình thấy cũng ko có gì gọi là ghê rợn lắm nhưng nó là nhân tố ảnh hưởng đến nhiều chuyện tâm linh của mình sau này. Năm mình học lớp 9 cụ thể là năm 2008 ý, mình nhớ rất rõ buổi tối hôm đó(vì ngày hôm sau là đám giỗ bà nội mình), tầm 3h sáng sau khi chơi game và đọc truyện xong mình thong thả bước xuống WC đánh răng rồi đi ngủ. Đang đánh răng được tầm 30s bỗng dưng mình có 1 linh cảm rất lạ, kiểu như là lo sợ cái gì đó nguy hiểm sắp xảy tới ý, nổi hết gai ốc lên. Rồi cũng không hiểu sao mình quay mặt ra cải cửa kính nhìn ra sau vườn .

Ôi mẹ ơi, 1 người đàn bà đứng nhìn mình từ đó, trông ko khác gì người thường đâu chỉ có điều nhìn xuyên qua bà ta được thôi và cách ăn mặc thì có vẻ xa xưa lắm. Hoảng quá mình ngậm nguyên cái bàn chải đánh răng mà phóng thẳng vào giường ngủ run cầm cập, còn ông anh hai mình thì chỉ hỏi đúng 1 câu “Ma à” rồi ko đợi mình trả lời mà chạy thẳng ra vườn để xem (có dịp mình sẽ kể riêng về anh hai mình,vl lắm).

Nhận thông báo truyện mới

Để biết thông tin các bộ truyện sắp ra mắt của TruyenNEW, bạn hãy điền vào form dưới đây. TruyenNEW sẽ gửi tới bạn ngay khi có ^^
Họ và tên:
Email:
Số điện thoại: